Trung Tâm Triển Lãm Yến Sào Việt Nam là dự án mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư bằng cách giúp chủ nhà yến Việt Nam bán yến với giá cao, giúp người tiêu dùng yên tâm sử dụng yến sào Việt Nam nguồn gốc rõ ràng, giúp khách du lịch quốc tế dùng yến sào Việt Nam với giá rẻ, giải quyết bài toán quảng bá yến Việt và xuất khẩu yến Việt tại Việt Nam bằng du lịch.

Ý tưởng thành lập Trung Tâm Triển Lãm Yến Sào Việt Nam được EMBA MCI Đỗ Tú Quân và Hoàng Kim Ngân viết thành kế hoạch  trong cuộc thi Swiss Innovation Challenge 2015 của Thuỵ Sĩ. Trung Tâm Triển Lãm Yến Sào Việt Nam thành lập ngày 11 tháng 04 năm 2017, dưới sự hướng dẫn, góp ý của các giáo sư từ Thuỵ Sĩ, Sở Du Lịch TP.HCM, Chi Hội Nhà Yến Việt Nam và các công ty lữ hành trong nước và quốc tế.

Bà Đỗ Tú Quân, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Trung Tâm Triển Lãm Yến Sào Việt Nam, chủ Trang Trại Yến Quân, cổ đông sáng lập Công Ty Yến Sào Việt Nam Yến Quân, Thạc Sĩ Tư Vấn Quản Lý Quốc Tế, Chi Hội Trưởng Chi Hội Nhà Yến Việt Nam, doanh nhân người Việt gốc Hoa, là người chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện dự án.

Định vị: Nơi khách du lịch phải tới tham quan khi đến Việt Nam để khám phá bí mật ngành yến Việt và thưởng thức Yến Sào Việt Nam.

Sứ mệnh: Quảng bá thương hiệu Yến Sào Việt Nam, cung cấp yến sào Việt Nam thật cho người tiêu dùng, cung cấp trải nghiệm thưởng thức yến sào Việt Nam thật cho khách du lịch, giúp chủ nhà yến VN bán được yến giá cao.

 

 

Khám phá “Bí Mật Ngành Yến Việt” với Trung Tâm Triển Lãm Yến Sào Việt Nam

Với vị trí vô cùng đặc biệt, nằm bên cạnh nhà yến lớn nhất TP.HCM, ngay Làng Yến Lớn Nhất Việt Nam, đối diện Rừng Ngập Mặn Cần Giờ, Trung tâm Triển lãm Yến Sào Việt Nam là nơi du khách quốc tế và Việt Nam đều có thể tới để vừa khám phá bí mật ngành yến Việt vừa thưởng thức đặc sản yến sào Việt Nam, một trong các món ăn chỉ dành cho vua chúa thời xưa, 1 trong 10 món ăn đắt nhất thế giới thời nay.

Toạ lạc tại số 654 đường Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, TP.HCM, cách phà Bình Khánh khoảng 12km, cách trung tâm TP.HCM khoảng 30 phút đi cano, du khách hoàn toàn có thể tự lái xe tới Trung tâm Triển lãm Yến Sào Việt Nam hoặc tham gia chùm tour du lịch Cần Giờ của các công ty lữ hành danh tiếng như Les Rives, Saigontourist, Liên Bang, Kim Travel, … 

Với 499.000 đồng, du khách không chỉ được thưởng thức 1 phần yến sào Việt Nam có giá trị trên 2 triệu đồng, mà còn được nghe hướng dẫn viên giới thiệu về chủng loại chim yến, vùng thu hoạch tổ yến, công dụng của tổ yến, các món ăn bài thuốc với tổ yến,… Du khách cũng được xem quy trình xử lý yến sào Việt Nam với phương pháp thủ công xanh và sạch của Yến Quân, được tận mắt nhìn thấy và sờ thử tổ yến Việt Nam vừa thu hoạch, được ngắm nhìn chim yến bay về nhà, thậm chí có thể trải nghiệm tự tay chế biến, làm sạch yến sào Việt Nam.

Với 999.000 đồng, du khách có thể mua vé tham quan và thưởng thức đặc sản Cần Giờ để vừa được ngắm chim yến về nhà, vừa thưởng thức yến sào Việt Nam với các món đặc sản Cần Giở  như: Cua Cần Giờ, sò huyết xào me, nghêu hấp sả, ốc mỡ xào bơ tỏi, cháo hào, chè dừa nước.

Với  1.299.000 đồng, du khách có thể tham gia tour tham quan Trung Tâm Triển Lãm Yến Sào Việt Nam và đi cano tham quan Chiến Khu Rừng Sác, tìm hiểu về cuộc sống của chiến sĩ đặc khu quân sự Rừng Sác trong thời kỳ chiến tranh.

Với  3.000.000 đồng, du khách có thể tham gia tour tham quan Trung Tâm Triển Lãm Yến Sào Việt Nam và Rửng Ngập Mặn Cần Giờ bằng tàu cao tốc, dùng bữa trưa với các  món rau rừng và đặc sản Rừng Ngập Mặn Cần Giờ.

Với  3.600.000 đồng, du khách có thể tham gia tour Tân Cảng Cần Thạnh, khám phá một Sài Gòn rất khác với trải nghiệm xuôi dòng sông Sài Gòn bằng tàu cao tốc, ghé thăm làng hàu Cần Giờ, tự lựa chọn hải sản đề dùng ngay trên bè nổi giữa Rừng Ngập Mặn, thăm cảng cá Đồng Hoà và Làng yến Tam Thôn Hiệp.

Với  3.999.000 đồng, du khách có thể tham gia tour khám phá đặc sản Cần Giờ bằng tàu cao tốc, trải nghiệm ẩm thực Sài Gòn: bữa sáng với bánh mì Sài Gòn và cà phê đá, bữa trưa với đặc sản Rừng Ngập Mặn, bữa xế với yến sào Việt Nam và hải sản Cần Giờ.

Trung Tâm Triển Lãm Yến Sào Việt Nam được đầu tư với kế hoạch mang lại cổ tức hàng năm đạt trên 18% cho các nhà đầu tư, dự kiến hoàn vốn trong vòng 5 năm và lên sàn chứng khoáng trước 2022.

     

Gọi 028.6680.2690 hoặc 028.777.999.79 để được tư vấn chi tiết các dịch vụ tại Trung Tâm Triển Lãm Yến Sào Việt Nam 

Từ ngày 28 tháng 09 năm 2017, quý khách cũng có thể tới tham quan Trung Tâm Triển Lãm Yến Sào Việt Nam bằng cách tham gia tour tham quan Cần Giờ bằng đường sông tuyến Tân Cảng Cần Thạnh của Saigontourist. 

    

 

 

 

 

 

Nội Dung Liên Quan

  • img

    Yến Sào Việt Nam

    Tổ yến, tổ của chim yến, tiếng Hán Việt là “yến sào”, được ví von là “vàng trắng”, “trứng cá Caviar phương Đông”, là một tr...

  • img

    Yến Sào Việt Nam Yến Quân

    Yến Sào Việt Nam Yến Quân là thương hiệu được xây dựng vào ngày 05/05/2013 bởi chủ nhà yến lớn nhất huyện Cần Giờ và chủ sở hữu 1 trong 10 nhà yến h...

2 Nội Dung